Cải chíp xào nấm

IMG_1620

Món này là siêu bình dân và chắc ai cũng làm được rồi. Cứ thích thì cho zô my collection thôi ^^

Về đây ăn thả cửa, bên kia  3pounds mới đc 1 đĩa,về nhà 3000VND😀

–         Nấm rửa sạch rồi ngâm (rửa rồi ngâm vì còn dùng được cái nước đó, ko thì đổ đi phí J ), ngâm nở thì cắt chân bóp sạch nước rồi ướp với chút hạt nêm.

–         Rau rửa sạch (nước đầu nên rửa từng tàu), lá nào to thì chẻ đôi từ cuộng xuống, dài quá thì cắt đôi ngang nứa)

–         Phi nhiều tỏi, cho rau vào xào, nêm hạt nêm! Phải là hạt nêm,  ko thì rau xào chẳng ngon nữa.

–         Đảo chon ngót ngót thì cho nấm vào cùng.

–         Khi xào thấy hơi khô thì vặn nhỏ lửa 1 tí là tự nó sẽ chảy nước. Cũng ko nên trần rau trước vì sẽ đi hết cả chất.

–         Chín tới thôi, ko đc giừ!

Chấm với: chút mắm + giấm + tẹo mỳ chính (+ có thể thêm xíu tương ớt)!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: