Bánh su kem version Ngân tồ :))

Su kem 3

2nd try:  Su kem lần 2 (4)

Hic, mình giương cờ trắng với món su kem này thôi! Dù vị thì đã 90% đúng, ăn thì vẫn rất ngon, nhưng sao mình làm 2 lần rồi mà nó vẫn ko thành hình su kem gì cả, vỏ cũng không mềm thật xốp như hàng, haizz. Lần đầu mình làm bột nó “nằm” luôn ra, trông như bánh bao😀 , lần vừa rồi thì đã thành hình 1 cái bánh, nhưng chỉ tròn thôi, ko thấy vân đâu cả  V__V. Thôi an ủi là chẳng may thèm quá ko kiếm đâu ra thì cũng tự làm mà ăn được gỡ gạc nỗi thèm :-<

Đây là 1 trong những loại bánh thích ăn nhất, vì ngọt nhẹ, ko ngấy, nên mới hào hứng thử thế, chứ mỗi lần làm  cái này phải bằng thời gian làm 3 cái bánh táo ấy @__@  Chẳng biết tại sao vẫn ko thành công 100%, nên ko paste công thức nữa. Ai muốn thử thì vào Hội bánh Hà Nội hoặc của em Linh (thực ra là e ấy chia đôi lượng so với công thức kiểu bên Hội bánh)

Đây là lần 1 nè, trông ko giống su kem nhưng honestly là nhìn rất xinh😀 :

Su kem 1

_______Su kem 2

Đây là hôm vừa rồi mới thử lại. Rõ ràng lúc bóp kem đã ra hình, sao nướng lên vân lại đi đâu hết cả?! =((Su kem lần 2 (2)

Thành 1 lũ lốc nhốc thế này đây!

IMG_1219

Thôi thì vẫn có bánh ngon ăn tạm😀

IMG_1223

Mà nói thế, có khi hôm nào tức chí, lại làm lại! :”> vì người ta làm được mà sao mình làm lại ko giống :-S

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: